Đặc điểm của món bò một nắng muối kiến vàng:
- Bò đùi một nắng được tẩm ướt gia vị tự nhiên, theo công thức truyền thống (không chất bảo quản), giúp món ăn trở nên thơm ngon và đậm đà hơn. Đặc biệt hơn là quá trình muối kiến vàng bỏ để đem đến gia vị hương vị thơm ngon cho món ăn.
- Bò một nắng sẽ ngon hơn nếu bạn biết cắt đúng độ dày của thịt bò, phơi đúng độ nắng. Việc lựa chọn đúng thịt loại 1 để làm bò một nắng cũng khá quá quan trọng, quyết định đến 70% độ ngon của món ăn.
- Thông thường, các loại bò một nắng được tẩm ướt gia vị cho vừa ăn, phù hợp với tất cả khách hàng. Vị vừa cay cay, cùng vị ngọt nguyên chất của thịt bò là những đặc điểm ấn tượng của loại thịt này.
Hướng dẫn sử dụng:
- Là thịt bò phơi qua 1 nắng, nên độ chín của nó khoảng từ 60 – 70%. Bạn có thể nướng lại để món ăn chín đều và thơm ngon đậm đà hơn.
- Ngoài nướng, bò một nắng còn có thể chiên áp chảo để giữ nguyên vị thơm ngon của món ăn này.
- Đây được xem là một món mồi nhắm bia khá tuyệt vời cho cuối tuần này.