Đùi Gọ Bò Úc Nhập Khẩu Thịt Bò Sạch Giá Tốt Tại TP HCM
Đùi gọ bò Úc là quả cầu nạc khoảng 5kg ở phần đùi tiếp giáp mới hai bên mông. Phần cơ này hoạt động vừa phải nên phần thịt khá săn chắc. Bên trong phần thịt đỏ của loại thịt bò nhập khẩu này có các vân mỡ li ti và có đường gân ngắn. Loại thịt này rất ngon, chế biến rất đa dạng phù hợp thay đổi khẩu vị, tạo cảm giác mới miệng cho cả nhà.
Thịt đùi gọ bò Úc nhập khẩu chính hãng
Đùi gọ bò Úc chế biến món gì ngon?
Đùi gọ bò Úc phù hợp với các món: xào, hầm,…. Ngoài ra, phần thịt này có thể bào mỏng để nhúng lẩu trong trường hợp các bạn không muốn quá nhiều mỡ bò.
Lưu ý: Để đảm bảo mua thịt bò nhập khẩu đúng chất lượng và giá cả tốt nhất bạn nên chọn các đại lý cung cấp thịt bò uy tín như Fohla Beef tại TP HCM. Chúc các bạn thành công.
Đùi gọ bò đông lạnh nhứng vãn rất hấp dẫn
Cách làm bò hầm bí đỏ hạt sen với Đùi gọ bò Úc.
Bước 1: Cắt 200gr bí đỏ thành hình ngôi sao. Rửa sạch 200gr thịt đùi bò, sau đó cắt bò thành miếng vuông nhỏ vừa ăn.
Bước 2: Ướp thịt bò với 10gr tỏi băm, 1 muỗng canh nước tương và ½ muỗng canh hạt nêm nấm hương Maggi. Để khoảng 15 phút cho thịt thấm gia vị.
Bước 3: Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, sau đó cho 10gr hành tím vào phi thơm. Cho thịt bò Úc nhập khẩu đã ướp vào xào khoảng 1 phút đến khi săn lại thì cho vào nồi 500ml nước và 100gr hạt sen. Hầm lửa vừa trong 20 phút đến khi mềm.
Bước 4: Khi hạt sen và thịt bò gần mềm, cho vào bí đỏ, nêm gia vị với ½ muỗng canh đường và 1 muỗng canh hạt nêm nấm hương Maggi. Khuấy nhẹ canh, sau cùng rắc hành lá cho thơm rồi tắt bếp.
Bước 5: Múc bò hầm ra bát, trang trí với ngò tây, thế là bạn đã hoàn thành xong món thịt bò hầm bí đỏ hạt sen.
Canh bí đỏ thịt bò hầm hạt sen hấp dẫn giàu dinh dưỡng